Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0243.734.2904 - 1800.1044

    Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

GIỚI THIỆU

Thứ tư, 26-04-2017 13:45 PM

Bí Quyết Sống Khỏe - Nơi chia sẻ kiến thức bệnh học, phương pháp phòng chữa bệnh để bảo vệ sức khỏe, các thực phẩm chức năng, dược phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lý. 

 

 Bí Quyết Sống Khỏe - Nơi chia sẻ kiến thức bệnh học

 

Bí Quyết Sống Khỏe - Nơi chia sẻ kiến thức bệnh học

 

Giới thiệu công ty Botania

 

Công ty Botania - Mang sản phẩm tốt nhất thế giới đến tận tay người Việt

 

Được thành lập từ năm 2008, Botania là một thương hiệu lớn và uy tín trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Với tiềm lực to lớn, đội ngũ nhân lực có tâm có tài cùng tinh thần trách nhiệm, yêu thương cộng đồng, mọi hoạt động của công ty Botania đều hướng tới lợi ích lớn nhất cho khách hàng, xây dựng cộng đồng khỏe mạnh và tốt đẹp hơn.

 

Tập thể công ty Botania

Tập thể công ty Botania

 

 

Câu chuyện Botania

Xuất phát từ ý tưởng mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất từ những nền y học tiên tiến trên thế thế giới đến tận tay người Việt, năm 2008, Dược sĩ Phạm Thanh Thủy đã quyết định thành lập công ty Botania và bắt đầu hành trình xây dựng thương hiệu của mình.

Tại sao lại là Botania?

Tên Botania bắt nguồn từ tiếng anh là “botanic” hay”botanical” có nghĩa là thực vật, thảo dược. Đó cũng là lời cam kết rằng công ty sẽ mang những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, hiệu quả, an toàn, không tác dụng phụ đến với người bệnh.

Hành trình của Botania

Trong năm đầu thành lập, công ty Botania có trụ sở duy nhất tại 204H Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội và phân phối những sản phẩm như BoniHappy, BoniDiabet.

 

"Hữu Xạ Tự Nhiên Hương", nhờ sản phẩm có chất lượng hiệu quả vượt trội, cùng những dịch vụ chăm sóc quan tâm toàn diện đến khách hàng, công ty Botania đã nhận được sự tin tưởng và công nhận của đông đảo người dùng, các chuyên gia và các tổ chức uy tín. Chính vì điều đó, từ một tới mười, từ mười tới một trăm, từ một trăm tới một nghìn khách hàng sử dụng, và cứ thế sản phẩm của công ty Botania đã trở thành thứ không thể thiếu trong tủ thuốc của mỗi gia đình từ bao giờ không hay. Dựa trên nền tảng vững chắc đó, Botania tiếp tục nghiên cứu, mở rộng và phân phối thêm nhiều sản phẩm khác như BoniKiddy +, BoniVein +, BoniMen …

Hiện nay, các sản phẩm của công ty Botania đã có mặt ở tất cả tỉnh thành, được phân phối bởi hơn 10.000 nhà thuốc tây trên cả nước. Điều này giúp đưa các sản phẩm của công ty đến gần người bệnh hơn.

Cùng với đà phát triển đó, công ty Botania tiếp tục phát huy tinh thần vì cộng đồng, vì người bệnh, giữ vững chữ tín, đẩy mạnh các nguồn lực để tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

Sứ mệnh

Mang đến những sản phẩm hiệu quả, hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn, không gây tác dụng phụ đến tận tay người Việt.

Tầm nhìn

Công ty Botania có định hướng trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm bảo vệ sức khỏe tại Việt Nam. Để hướng tới mục tiêu đó, mọi hoạt động của công ty Botania luôn hoạt động với tôn chỉ:

- Mang sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn nhất từ những nền y học lớn trên thế giới đến tận tay người Việt.

- Mang đến dịch vụ tốt nhất, tạo điều kiện và lợi ích tối ưu cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Công ty Botania thành lập, phát triển, hướng tới mục tiêu tương lai dựa trên những giá trị cốt lõi 3T: TÂM-TÍN-TÀI

Để chữ TÂM trong mọi hoạt động

Botania nhận thức được rằng, mọi sự thành công và phát triển bền vững đều phải xuất phát chữ tâm. Vì vậy, trong mọi hoạt động, công ty đều dựa trên chữ tâm với khách hàng, với cộng đồng và với đội ngũ nhân viên.

- Với khách hàng: Các sản phẩm của công ty Botania luôn đảm bảo chất lượng, hiệu quả và độ an toàn. Các dịch vụ tư vấn, các chương trình khuyến mại cũng đều hướng đến lợi ích của người dùng.

- Với cộng đồng: Công ty Botania thực hiện nhiều chương trình từ thiện, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trên vùng cao, trong bão lũ hay những người đang khổ sở vì bệnh tật. Không chỉ vậy, Botania còn góp phần ươm mầm cho các dược sĩ tương lai khi trao nhiều suất học bổng thường niên cho các sinh viên thuộc trường Đại học Dược Hà Nội.

- Với đội ngũ nhân viên: Botania luôn tạo điều kiện để nhân viên có môi trường phát huy tối đa năng lực, sáng tạo trong công việc, học hỏi thêm kinh nghiệm đồng thời có mức thu nhập hấp dẫn, đảm bảo cuộc sống. Công ty tạo môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, cùng nhau xây dựng một tập thể ngày càng lớn mạnh.

Giữ chữ TÍN với khách hàng

Xuất phát từ tên “Botania”, công ty luôn luôn đảm bảo việc đưa những sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn, hiệu quả với người dùng.

Trong suốt hành trình hơn 10 năm phát triển của mình, tất cả các sản phẩm của công ty luôn luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cấp phép đầy đủ và có hiệu quả vượt trội.

Đồng thời, công ty cũng luôn thực hiện đúng và nghiêm túc các chương trình khuyến mại được đề ra, thông báo kịp thời đến toàn bộ khách hàng. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn luôn trong trạng trạng thái sẵn sàng hỗ trợ người dùng tham gia chương trình được đơn giản và nhanh chóng nhất.

Nhờ đó, công ty đã xây dựng, giữ vững và tiếp tục củng cố chữ TÍN với khách hàng của mình.

Đặt chữ TÀI làm phương tiện

Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, chữ tài chính là phương tiện cần có để thực hiện chữ tâm và chữ tín.

Giám đốc công ty Botania Dược sĩ Phạm Thanh Thủy - cựu sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội, cùng với khát khao để người Việt mình cũng được sử dụng những sản phẩm tốt nhất đã tự mình đi qua rất nhiều nước như Pháp, Mỹ, Canada, Úc, Italia, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản…đến hàng trăm các nhà máy sản xuất dược phẩm khác nhau. Và cuối cùng, các sản phẩm của tập đoàn Viva Nutraceuticals cùng chất lượng vượt trội đã được chị đánh giá cao sau đó đưa về phân phối rộng rãi đến tay người Việt.

Botania là một tập thể hùng mạnh với các đội ngũ nhân viên là các dược sĩ đại học, đa số tốt nghiệp hệ chính quy trường Đại học Dược Hà Nội. Với 5 năm đèn sách dưới mái trường là cái nôi dược sĩ của cả nước, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn chăm sóc sức khỏe, các dược sĩ của Botania có đầy đủ chữ TÀI để tư vấn sức khỏe toàn diện cho khách hàng của mình.

Sản phẩm chất lượng - Yếu tố làm nên thương hiệu Botania

Sản phẩm chất lượng chính là yếu tố lý giải sự thành công như ngày hôm nay của công ty Botania. Từ một số sản phẩm như BoniHappy, BoniDiabet… công ty Botania đã đa dạng hóa các sản phẩm của mình từng ngày để hướng tới nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa. Đó là:

- BoniVein +: Sản phẩm dành cho bệnh trĩ và suy giãn tĩnh mạch.

- BoniHappy +, BoniSleep + : Sản phẩm dành cho bệnh mất ngủ.

- BoniDiabet +: Sản phẩm dành cho bệnh tiểu đường.

- BoniGut +: Sản phẩm dành cho bệnh gút.

- BoniDetox: Sản phẩm giúp giải độc phổi.

- BoniMen: Sản phẩm dành cho bệnh phì đại tuyến tiền liệt.

- BoniBaio +: Sản phẩm dành cho bệnh đại tràng.

- BoniSeal +: Sản phẩm giúp cải thiện và tăng cường sức khỏe nam giới.

- BoniAncol +:Sản phẩm giúp giải rượu và bỏ rượu.

- BoniHair: Sản phẩm giúp cải thiện tình trạng bạc tóc và rụng tóc.

- BoniKiddy +: Sản phẩm giúp tăng cường sức để kháng, giúp bé ăn ngon miệng.

- Boni-Smok: Sản phẩm nước súc miệng giúp bỏ thuốc lá.

Cùng với đó, Botania cũng có nhiều sản phẩm khác về xương khớp, làm đẹp da, chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ tiền mãn kinh… Tất cả các sản phẩm của công ty Botania đều được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, hiệu quả và độ an toàn.

 

Các sản phẩm của công ty Botania rất đa dạng và hướng tới nhiều đối tượng khác nhau

Các sản phẩm của công ty Botania rất đa dạng và hướng tới nhiều đối tượng khác nhau

 

Nỗ lực của Botania được đền đáp bằng những giải thưởng cao quý

Mọi nỗ lực của công ty Botania đều đã được đền đáp xứng đáng khi nhiều năm liên tiếp được nhận những giải thưởng uy tín.

Liên tiếp trong các năm 2014, 2017, 2018, 2019 và 2021, giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” được trao cho công ty Botania cùng hàng loạt các sản phẩm được vinh danh ở hạng mục “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” như BoniHappy +, BoniVein +, BoniMen, BoniDiabet +, BoniSeal +, BoniBaio +… Đây là giải thưởng thường niên do Hiệp Hội thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) xét tặng cho những doanh nghiệp có nhiều sản phẩm tốt, chất lượng, hiệu quả, an toàn và kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật.

 

Đại diện công ty Botania nhận cúp “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Đại diện công ty Botania nhận cúp “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”

 

Với những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ngày 30/9/2018 tại nhà hát Quân Đội, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Botania đã được vinh danh trong TOP 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng. Giải thưởng do Hội chống hàng giả và bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội, trung tâm chống hàng giả và câu lạc bộ doanh nhân Đất việt cùng phối hợp tổ chức. Giải thưởng này nhằm biểu dương, tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích vượt trội trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và có đóng góp lớn trong phòng chống, ngăn chặn tệ nạn sản xuất và buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

 

Truyền thông nói về Botania

 

Công ty Botania liên tục được các phương tiện thông tin đại chúng uy tín đưa tin, trong đó có báo Dân trí, Vietnamnet, giadinh.net,... và các kênh truyền hình trung ương như VTV1, VTV3.

Đối tác chiến lược

Đối tác chiến lược của công ty Botania là Tập đoàn dược phẩm Viva Nutraceuticals với 2 hệ thống nhà máy:

- Nhà máy J&E International Corp tại 1365 Stonegate way ferndale WA 98248-7824, USA.

- Nhà máy Viva Pharmaceutical Inc tại Richmond BC V6V 1K8, Canada.

 

Thông tin liên hệ 

Điện thoại: 18001044 - 0984.464.844

 

 

 

Với nguồn lực lớn, tôn chỉ hoạt động đặt chữ tâm, chữ tín lên hàng đầu, lấy chữ tài làm phương tiện, công ty Botania đang không ngừng lớn mạnh và tiếp tục đưa nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng nhất thế giới đến tận tay người Việt.

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0243.734.2904 - 1800.1044

    Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0984.464.844